Bị khâu vết thương lần 2, con trai Lý Hải vẫn lạc quan khiến CĐM ngưỡng mộ

0
21

Với 4 con nhỏ, diễn viên Lý Hải và Mình Hà hiện tại đang có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc… Nhưng mới đây cậu con út có phải khâu lại vết thương vì t.a.i n.ạ.n nhỏ. 

Lý Hải và Minh Hà là những ông bố bà mẹ tâm lý với con, cả hai luôn dạy con cách hợp lý, luôn chăm sóc cho những đứa con một cách chu đáo. Minh Hà được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi, cô được coi là một “bà mẹ bỉm sữa” khéo léo trong việc nuôi con dù vẫn dành thời gian phụ giúp chồng trong các hoạt động nghệ thuật. 

Nhưng, cậu con trai Mio chẳng may mới đây có bị té ngã khi đang chơi đùa, cậu bé đã khóc khá nhiều khiến người mẹ bỉm sữa vô cùng lo lắng. Cô đã lên tiếng cầu cứu mọi người và nhận được nhiều lời tư vấn làm thế nào để không để sẹo trên trán cho con trai và tức tốc đưa con đến bệnh viện xử lý. 

Vết thương bị khâu trước đó của Mio…

Nhưng giờ vết khâu giấu chỉ của cậu bé bây giờ đã rất đẹp. 

Cậu bé tủm tỉm tươi tắn như không có chuyện gì xảy ra, rất trong sáng và ngây thơ…

Nụ cười giống như thiên thần khi ngồi cùng mẹ của bé như chạm đến trái tim của mỗi người xem. 

Vết thương đau đớn như vậy mà có thể thấy cậu út nhà Lý Hải vẫn vui vẻ và lạc quan như thế, điều ấy càng làm bà mẹ bỉm sữa bớt lo lắng và thêm phần hạnh phúc.

Minh Hà vui vẻ gửi lời cám ơn các bác sỹ: “Cô chú bác sỹ đã may lại vết thương của e đẹp “chuẩn” rồi. Em muốn gửi lời cám ơn chân thành tới các cô chú đã comment rất nhiều điều hay ho để mẹ em có thêm kinh nghiệm chăm em mau đẹp trai lại như xưa…”

Mong rằng cậu bé Mio sẽ sớm có thể hồi phục sức khỏe của mình một cách nhanh nhất!

Nguyệt Hà (t/h)

Xem thêm:

Source link